Bói vui Trụ Sở XDVV

*****

Hồi tháng trước, tôi tò mò muốn biết con của Prince William và cô Kate tử vi vận mệnh thế nào nên search “birthday astrology”.  Xong, tò mò tiếp về ngày sinh của mình.  Phần của tôi nói đúng tới 90% hơn đó.  Thật ra, hồi đó tôi có học một lớp Psychology, có bài liên quan đến chuyện bói toán chung chung.  Một thí nghiệm tôi vẫn còn nhớ.  Mọi người tham dự được đưa cho lá số nói là giải tử vi của riêng mình, rồi cho nhận xét là nó trúng không.  Phần lớn đều nói trúng.  Tuy vậy khi đọc lên cho mọi người nghe, hóa ra là tất cả chỉ được đưa cho có 1 bài như nhau.  Kết luận của thí nghiệm này là chúng ta thường nhìn những gì hợp với nhận xét của mình và lờ đi những gì không trúng.

*****

My birthday astrology:    A Taurus born on April 25 is a seeker of life’s deepest mysteries. They possess great spirituality, which gives them amazing strength of character. April 25 natives take life as it comes. When disappointments come their way, they see the challenges as valuable learning experiences.  April 25 individuals are introspective loners who don’t need to find themselves through relationships. Because of their spiritual nature, they may remain celibate for long periods of time when not involved in a relationship.  A great many unresolved issues from childhood are likely to influence the adult lives of April 25 people. They seek to heal their emotional wounds by raising a family. This can prove helpful therapy for them, as long as they understand that forgiveness for the past must precede healing in the future.  April 25 people do not have the robust health generally associated with Taureans, and they have a tendency to catch colds easily. Mineral water and herbal tea will help flush toxins from the system.  April 25 people respond to music’s natural resonance, which gives them physical grace and a natural sense of rhythm. They often become talented dancers, choreographers, figure skaters, musicians, and singers. Although intelligent, they are not advised to handle a significant amount of money without professional advice.  The chief aim of April 25 individuals is to understand themselves. Success has little to do with accumulating worldly possessions or praise. It is the intangibles of life that concern April 25 people. In their quiet way these people can make extraordinary spiritual mentors.  You should avoid: Tension, telling a hurtful truth, worrying about death.

*****

Tôi hồi trước cũng có thời gian ngắn coi bói bài Tarot, coi được khoảng cho 10 người rồi tôi thôi.  Làm thầy bói kiếm tiền thử đó mà.  Thật ra, những nghệ thuật huyền bí cũng có chỗ ảo diệu chứ không phải làm bộ.  Tôi nhớ được cái này cái kia chút chút.  Như có lần có bài viết nào đó nói về New York Stock Exchange, và đưa ra giả thuyết là cuộc đời lên xuống của nó ảnh hưởng bởi ngày nó ra đời.  Tức là business, hội đoàn, quốc gia cũng có birthday, và vì thế có lá số tử vi.

Trụ Sở Xây Dựng Vô Vi tuổi gì cà, mang số phận ra sao?  Theo Đông phương, Tây phương.  Ghi lại đây vài điều bói vui (mà tôi thấy hơi đúng và bỏ những cái khác).  Đọc mà cười thôi nhe các bạn đạo.

*****

004b 007g 007h

004

*****

Trụ Sở XDVV cũ ra mắt năm 2004, January 23.

http://tlc.howstuffworks.com/family/january-23-birthday-astrology.htm

Aquarians born January 23 are hard-headed realists whose personas reflect a strong, silent type. They have a toughness about them that’s laudable and useful: They seem to handle anything. Inside, though, they’re tender souls. Often put in the position of role model, they do not generally regard their conduct as anything special.  /  You should embrace: Humor, good luck, acceptance.  /  You should avoid: Solitude, antisocial attitudes, grudges

(Tạm dịch:  Bảo Bình cứng đầu, thực tế, im lặng, làm gì cũng được, ngoài nhìn cứng cõi nhưng họ lại là những phần hồn mềm mại.  Khi được đặt ở vị trí mẫu mực, họ không coi hành động họ làm là đặc biệt gì cả.  Nên đón tiếp hài, sự may mắn, chấp thuận.  Tránh sự cô đơn, chống xã hội, ấm ức để bụng.)

Người tuổi này thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Họ rất chân thật, thuỷ chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.  (trong  http://boi.uhm.vn/  )

*****

*****

Tháng tới ra mắt Trụ Sở Xây Dựng Vô Vi mới, September 22, 2013 (First Day of Fall).  Năm Quý Tỵ.  Tây phương là Xử Nữ.  Mời các bạn coi tiếp nhe.

http://boi.uhm.vn/

Người tuổi Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.

Tình yêu của người tuổi này thường hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

(Ủa lộn.  Coi tuổi Trụ Sở XDVV mà làm gì có tình yêu trong này cà?!  Thôi kệ, nói bậy trúng bạ nhe.)

Nếu bạn sanh ngày 22:    Bạn là người có thể làm chủ, nhưng không thể làm lãnh tụ được. Tuy nhiều người thấy bạn là người có tính ngoan cố, “cứng đầu” nhưng họ vẫn phục bạn vì khả năng và tính tự tin của bạn. Bạn nên tập lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn là một nhân vật khá độc đáo, và có thể có lúc rất có duyên.   

Trong chuyện tình yêu, bạn có khuynh hướng cực đoan trong chuyện tình cảm, hoặc là thương hay là ghét không có chuyện thương, ghét theo kiểu “đờ mi”. Những ai được bạn gọi là bạn là những người bạn đã thực sự chọn làm bạn của mình. Nếu một trong những người đã được bạn coi là bạn của bạn mà lại phản bội bạn, chắc chắn người đó sẽ mệt với bạn.

(Chà, Trụ Sở XDVV mà trắng ra trắng, đen ra đen, không có màu xam xám thì… sao cà?)

http://tlc.howstuffworks.com/family/september-22-birthday-astrology.htm

Virgos born on September 22 have a powerful personality. Although they may be drawn to scholarly pursuits, they almost always find themselves in demand to fulfill more worldly aims. They are brainy and can deflate the pomposity of others. They have a stylish, even elegant, appearance.

Whoever becomes friends with September 22 people learns early that they expect loyalty. Any breach can end the friendship. They have little flexibility in personal relationships — they don’t want surprises.

September 22 people are loners who may not fit in with their birth family. In adolescence they often seek surrogates to fulfill family needs. They understand the need of youngsters to find their own way of doing things. They give their children choices and are sufficiently broad-minded to live with the consequences.

You should avoid: Shiftlessness, abandonment issues, a need for validation

(Tạm dịch vài điều:    Xử Nữ ngày 22 có cá tính mạnh, có ngoại diện thanh nhã.  Ai mà muốn làm bạn thì phải trung thành, không là bye-bye ngay.  Họ hiểu lớp trẻ cần phải tự tìm cách hành động riêng cho nó.  Họ cho con em mình chọn lựa và đủ tinh thần cởi mở để chịu hậu quả.)

*****

Trụ Sở cũ năm Giáp Thân, con khỉ nhảy nhót nên vui nhộn, nhưng cũng quậy không it.  Trụ Sở mới năm Quý Tỵ, con rắn lột xác để trưởng thành.

Tuổi Rắn thì tam hợp tứ xung tính những năm sắp đến là vầy.  2016 (Thân, khỉ) là xung.  2017 (Dậu, gà) là hợp.  2019 (Hợi, heo) xung.  2021 (Sửu, trâu) hợp.  2022 (Dần, cọp) xung.  (Wow, đến năm 2022 tôi bao nhiêu tuổi cà…  58 tuổi!)

Nơi chốn nào cũng có số mệnh của nó.  Mến chúc Trụ Sở Xây Dựng Vô Vi xứng đáng với tên và nguyện vọng của mình.

*****

Vài hình ảnh và bài viết về ngày khánh thành Trụ Sở mới:

http://www.vovinet.org/vn/led/2013/ptdn951.pdf

*****

DSC_8766 DSC_8770 DSC_8782 DSC_8798 DSC_8827

0015z DSC05240

7 10c 90 DSC08698 DSC08790

014

This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

3 Responses to Bói vui Trụ Sở XDVV

  1. Anna says:

    Thai có nhiều năng khiếu thú vị ghê nha! Thanks for good entertainment.

  2. Pingback: ThaiTa.wordpress.com | Thai Ta's Blog

  3. Pingback: Bói vui Du Hành Đạo Pháp |

Comments are closed.